Ngày hội việc làm huyện Hàm Yên Tuyên Quang 2021

Hưởng ứng tháng thanh niên và chiến dịch 90.000 việc làm cho thanh niên Việt Nam trong năm 2021, ngày 21/03/2021 Công ty Việt Pháp đã tham gia phiên giao dịch giới thiệu việc làm được tổ chức tại trường THPT Thái Hòa huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. Thông qua phiên giao dịch, bộ phận tuyển dụng đã giới thiệu tới người lao động, các bạn học sinh và 21 xã đoàn những cơ hội việc làm của công ty tại các dự án ở Thái Nguyên, Hải Phòng, Bắc Ninh và Phú Thọ.

Dịch vụ cung ứng lao động Bắc Giang

Dịch vụ cung ứng lao động Bắc Giang

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cung ứng lao động Bắc Giang để giải quyết khó khăn của bài toán tuyển dụng nhân lực?

Thị trường lao động Bắc Giang những năm gần đây trở lên sôi động hơn bao giờ hết khi liên tục đón nhận những làn sóng đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài. Hàng loạt các KCN, nhà máy lớn được xây dựng. Đi cùng với đó là sự cạnh tranh lao động giữa các nhà máy khiến cho những người làm nhân sự gặp không ít khó khăn trong công tác tuyển dụng. Để giải quyết vấn đề này, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các dịch vụ cung ứng lao động.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh Hải Phòng

Dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh Hải phòng

Dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh Hải Phòng là giải pháp linh hoạt cho nhu cầu làm sạch không gian sống và làm việc của bạn.

Bạn đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên tạp vụ để làm sạch cho văn phòng, nhà xưởng hay đơn giản hơn là cho căn hộ gia đình bạn. Nhưng lo ngại chi phí cao, nhân viên thiếu trung thực, không có nhiều thời gian quản lý, …là những nguyên nhân khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm tạp vụ. Thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải, VFIC Services mang tới dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh trên địa bàn tỉnh Hải Phòng. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.