fbpx

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Phòng

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Phòng

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Phòng là giải pháp tháo gỡ khó khăn cho bài toán tuyển dụng và quản lý lao động của các doanh nghiệp.

Là 1 trong 5 địa phương có quy mô công nghiệp lớn nhất cả nước, Hải Phòng đang là điểm đến của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hàng loạt các nhà máy lớn mọc lên tại các khu công nghiệp: KCN Tràng Duệ, KCN Đình Vũ, KCN VSIP… Bài toán tuyển dụng nguồn lao động có chất lượng để phục vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh đặt ra không ít khó khăn, thử thách cho các doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề tuyển mới hay bổ sung nguồn lao động số lượng lớn, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ cung ứng lao động.

Các hình thức cung ứng lao động tại Hải Phòng

Dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Phòng bao gồm tuyển dụng lao động (môi giới lao động) và dịch vụ cho thuê lại lao động

Dịch vụ tuyển dụng lao động

Đây là hình thức người lao động được tuyển dụng bởi một công ty được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động, làm việc cho doanh nghiệp sử dụng lao động khác, chịu sự điều hành của doanh nghiệp sử dụng lao động. Các quyền lợi của người lao động (lương, thưởng, bảo hiểm, chế độ phúc lợi khác…) sẽ do doanh nghiệp sử dụng lao động chi trả.

 

Mục tiêu của hình thức này là tuyển dụng một số lượng lớn lao động trong thời gian nhanh nhất, giúp các doanh nghiệp tiếp cận tức thì nguồn lực lao động phù hợp nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động phổ biến với đối tượng lao động phổ thông tập trung vào các lĩnh vực: sản xuất, lắp ráp điện, điện tử, gia công, cơ khí, bán hàng, may mặc, bảo vệ, vệ sinh, bốc xếp, chế biến, đóng gói, vận chuyển…

Dịch vụ cho thuê lại lao động

Cho thuê lại lao động có thể hiểu là một hình thức người lao động được tuyển dụng bởi một doanh nghiệp (bằng hợp đồng lao động giữa người lao động và doanh nghiệp đó), được doanh nghiệp khác thuê lại trong một thời gian nhất định thông qua hợp đồng cho thuê lại lao động giữa doanh nghiệp cho thuê và doanh nghiệp thuê lại lao động.

Trong thời gian làm việc tại doanh nghiệp thuê lại lao động, người lao động chịu sự quản lý, điều hành của doanh nghiệp thuê lại lao động, nhưng quan hệ lao động (hợp đồng lao động) vẫn được duy trì với doanh nghiệp cho thuê lao động. Điều này có nghĩa những quyền lợi cơ bản của người lao động (tiền lương, bảo hiểm…) được doanh nghiệp cho thuê lao động bảo đảm theo hợp đồng lao động đã giao kết giữa hai bên và theo quy định của pháp luật.

Giấy phép cho thuê lại lao động

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Phòng

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí cho công tác tuyển dụng.
  • Giảm tải bộ máy quản lý.
  • Giúp doanh nghiệp linh hoạt trong việc sử dụng nhân sự.
  • Biến các định phí về lương, bảo hiểm trở thành các biến phí của doanh nghiệp.
  • Giảm thiểu các rủi ro về quan hệ lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động.
  • Giúp doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp vì các công việc mang tính thủ tục về nhân sự như tìm kiếm ứng viên, tuyển dụng, ký hợp đồng thử việc, đánh giá quá trình thử việc, ký hợp đồng lao động chính thức, khai báo tăng giảm bảo hiểm xã hội và phát hành thẻ khám chữa bệnh cho người lao động, chấm công, tính lương, đảm bảo chuyển lương cho người lao động đúng hạn, giải quyết thắc mắc về lương, lưu trữ hồ sơ nhân sự, xử lý các vấn đề về khen thưởng, kỷ luật, xử lý các vấn đề về tăng, giảm nhân sự, quyết toán thuế thu nhập cá nhân … đều được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động thực hiện, điều đó giúp cho doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

Công ty cung ứng lao động tại Hải Phòng nào uy tín?

Công ty Cổ phần Quốc tế Thương mại và dịch vụ Việt Pháp được thành lập từ năm 2013 hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động tại Hải Phòng. Trải qua hơn năm hoạt động và phát triển, chúng tôi đã hỗ trợ hàng chục doanh nghiệp, kết nối hàng nghìn việc làm với người lao động trong các lĩnh vực sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử, đóng hộp, bốc xếp, vận chuyển, may mặc, nội thất, vệ sinh…

Là một doanh nghiệp chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà quý khách hàng gặp phải, do đó VFIC Manpower luôn cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với tiêu chí: Đúng người, đúng việc, đúng thời gian, đúng số lượng và đúng ngân sách.

Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam: Samsung, LG Display, Horn, Toyota Boshoku, Sanhua, Maple, Canon, Vingroup…cùng với một hệ thống cộng tác viên hoạt động rộng khắp các tỉnh Trung du miền núi phía Bắc từ trường học cho tới các cơ quan đoàn thể và ứng dụng công nghệ cao trong công tác tuyển dụng và quản lý nhân lực theo chuẩn ISO 9001: 2015 chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Phòng, hãy để lại thông tin phía dưới hoặc gọi đến số Hotline: 0962 548 483 (Mr. Hải Anh). Rất hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng.

Báo giá dịch vụ cung ứng lao động tại Hải Phòng

Vị trí cần tuyển(*)