fbpx

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Hiểu một cách đơn giản, vệ sinh công nghiệp là hình thức vệ sinh sử dụng các loại hóa chất, kết hợp với máy móc hiện đại, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng với phương pháp, quy trình tối ưu nhằm mục đích đem lại hiệu quả làm sạch tốt nhất và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp?

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp mang đến môi trường sống và làm việc tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tạo điều kiện thuận tiện nhất để bạn chuyên tâm vào các hoạt động sống, làm việc chăm sóc gia đình và bản thân, mang lại những lợi ích cho chính bản thân và xã hội.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Vietcombank Thái Nguyên

Các loại hình vệ sinh công nghiệp

VFIC Services cung cấp đa dạng nhiều loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác nhau bao gồm các dịch vụ trọn gói:

 1. Dịch vụ vệ sinh nhà ở, căn hộ
 2. Dịch vụ vệ sinh văn phòng, cơ quan
 3. Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
 4. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
 5. Dịch vụ vệ sinh máy móc, dây chuyền sản xuất

dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại dự án Vinhome Times City Hà Nội

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ riêng lẻ:

 1. Dịch vụ giặt thảm
 2. Dịch vụ chà sàn, đánh bóng sàn
 3. Dịch vụ phun khử khuẩn

Dịch vụ phun khử khuẩn tại dự án Vietcombank Thái Nguyên

Quy trình làm việc

Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt nhu cầu, VFIC Services tư vấn dịch vụ, giải đáp các vấn đề của khách hàng.

Bước 2: VFIC Services cử nhân viên đến khảo sát thực tế và gửi báo giá cho khách hàng.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng và triển khai thực hiện

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Dịch vụ vệ sinh máy móc, dây chuyền sản xuất tại Dự án Samsung Thái Nguyên

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp mới nhất

Mức giá cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp phụ thuộc vào nhiều yêu tố. Do đó, để có báo giá chính xác, Quý khách hàng liên hệ với VFIC Services, nhân viên chúng tôi sẽ tới khảo sát và gửi Quý khách hàng bản báo giá chi tiết nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại nhà máy GE Energy Hải Phòng

Quy trình vệ sinh 5S

 • Serir (sàng lọc): Ở trong quy trình này tất cả rác, đồ dùng, vật dụng bỏ đi trong toàn bộ công trình sẽ được thu gom lại tập kết vào một vị trí sau đó bỏ bỏ vào các khu chứa rác. Việc này tạo cho không gian vệ sinh thoáng dễ dàng cho việc vệ sinh được tốt nhất.
 • Seiton (sắp xếp): Sau khi đã loại bỏ những rác, đồ dùng không cần thiết. Tiếp theo sẽ sắp xếp gọn các đồ đạc trong phòng gọn gàng đúng vị trí, gán nhãn cho các đồ dùng từng khu vực, tiện lợi cho việc sau khi vệ sinh có thể sắp xếp lại.
 • Seiso (làm sạch): Bước này sẽ hút bụi toàn bộ công trình cần vệ sinh sau đó làm sạch từng hạng mục theo từng yêu cầu của hạng mục đó. Loại bỏ hết bụi bẩn, cặn bã, mảng bám, rêu… trong nhà và đồ dùng với các thiết bị, hóa chất chuyên dụng cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
 • Seiketsu (tiêu chuẩn): Xây dựng sẵn các checklist vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng ngay từ bước khảo sát đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiêu chuẩn chất lượng mà công ty đã đề ra.
 • Shitsuke (huấn luyện): Thường xuyên đào tạo, huấn luyện đội ngũ nhân viên nâng cao kiến thức, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Đồng thời luôn luôn cải tiến quy trình vệ sinh, ứng dụng các công nghệ làm sạch mới, nhằm bắt kịp với sự phát triền và nhu cầu của xã hội.

Dịch vụ vệ sinh căn hộ tại dự án TD Plaza hải Phòng

Công ty Việt Pháp – VFIC Services là một trong những công ty tiên phong cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Thái Nguyên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Được thành lập từ năm 2013, trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển chúng tôi luôn cố gắng mang đến không gian sống và làm việc sạch sẽ nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp vui lòng liên hệ đến số Hotline: 0989 511 573 (Ms. Kiều Oanh). Rất vui lòng được hợp tác với quý khách hàng.