fbpx

Dịch vụ cung ứng lao động Bắc Ninh

Dịch vụ cung ứng lao động Bắc Ninh

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cung ứng lao động Bắc Ninh để giải quyết khó khăn của bài toán tuyển dụng nhân lực?

Thị trường lao động Bắc Ninh những năm gần đây trở lên sôi động hơn bao giờ hết khi liên tục đón nhận những làn sóng đầu tư từ các doanh nghiệp nước ngoài. Hàng loạt các KCN, nhà máy lớn được xây dựng. Đi cùng với đó là sự cạnh tranh lao động giữa các nhà máy khiến cho những người làm nhân sự gặp không ít khó khăn trong công tác tuyển dụng. Để giải quyết vấn đề này, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến các dịch vụ cung ứng lao động.

Dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Đây là hình thức người lao động được tuyển dụng bởi một công ty được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động, làm việc cho doanh nghiệp sử dụng lao động khác, chịu sự điều hành của doanh nghiệp sử dụng lao động. Các quyền lợi của người lao động (lương, thưởng, bảo hiểm, chế độ phúc lợi khác…) sẽ do doanh nghiệp sử dụng lao động chi trả.

Mục tiêu của hình thức này là tuyển dụng một số lượng lớn lao động trong thời gian nhanh nhất, giúp các doanh nghiệp tiếp cận tức thì nguồn lực lao động phù hợp nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Tại thị trường Bắc Giang, dịch vụ cung ứng lao động phổ biến với đối tượng lao động phổ thông tập trung vào các lĩnh vực: sản xuất, lắp ráp điện, điện tử, gia công, cơ khí, nội thất, may mặc, bán hàng, bảo vệ, vệ sinh, bốc xếp, đóng gói, vận chuyển…

Dịch vụ cho thuê lại lao động là gì?

Cho thuê lại lao động có thể hiểu là một hình thức người lao động được tuyển dụng bởi một doanh nghiệp (bằng hợp đồng lao động giữa người lao động và doanh nghiệp đó), được doanh nghiệp khác thuê lại trong một thời gian nhất định thông qua hợp đồng cho thuê lại lao động giữa doanh nghiệp cho thuê và doanh nghiệp thuê lại lao động. Trong thời gian làm việc tại doanh nghiệp thuê lại lao động, người lao động chịu sự quản lý, điều hành của doanh nghiệp thuê lại lao động, nhưng quan hệ lao động (hợp đồng lao động) vẫn được duy trì với doanh nghiệp cho thuê lao động. Điều này có nghĩa những quyền lợi cơ bản của người lao động (tiền lương, bảo hiểm…) được doanh nghiệp cho thuê lao động bảo đảm theo hợp đồng lao động đã giao kết giữa hai bên và theo quy định của pháp luật.

Tại Việt Nam, dịch vụ cho thuê lại lao động đã xuất hiện từ những năm đầu của thế kỷ XXI, điển hình tại các tỉnh thành khu vực Đông Nam Bộ như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai…Khoảng 7 – 8 năm trở lại đây, dịch vụ này bắt đầu phát triển tại Bắc Ninh khi đón nhận các làn sóng đầu tư từ các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Dịch vụ cung ứng lao động Bắc Ninh

Các doanh nghiệp hưởng lợi gì khi sử dụng dịch vụ cho thuê lại lao động?

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí cho công tác tuyển dụng
  • Giảm tải bộ máy quản lý nhân sự
  • Giúp doanh nghiệp linh hoạt trong việc sử dụng nhân sự
  • Biến các định phí về lương, bảo hiểm trở thành các biến phí của doanh nghiệp.
  • Giảm thiểu các rủi ro về quan hệ lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động.
  • Giúp doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi của doanh nghiệp vì các công việc mang tính thủ tục về nhân sự như tìm kiếm ứng viên, tuyển dụng, ký hợp đồng thử việc, đánh giá quá trình thử việc, ký hợp đồng lao động chính thức, khai báo tăng giảm bảo hiểm xã hội và phát hành thẻ khám chữa bệnh cho người lao động, chấm công, tính lương, đảm bảo chuyển lương cho người lao động đúng hạn, giải quyết thắc mắc về lương, lưu trữ hồ sơ nhân sự, xử lý các vấn đề về khen thưởng, kỷ luật, xử lý các vấn đề về tăng, giảm nhân sự, quyết toán thuế thu nhập cá nhân … đều được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động thực hiện, điều đó giúp cho doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.

Nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bắc Ninh của đơn vị nào?

Công ty Cổ phần Quốc tế Thương mại và dịch vụ Việt Pháp được thành lập từ năm 2013, hoạt động tại Bắc Ninh từ năm 2018 trong lĩnh vực cung ứng và cho thuê lao động. Trải qua hơn 7 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi đã hỗ trợ hàng chục doanh nghiệp, kết nối hàng nghìn việc làm với người lao động trong các lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, sorting linh kiện điện tử, cơ khí, đóng hộp, bốc xếp, vận chuyển, may mặc, nội thất, vệ sinh…

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông đang là một xu hướng của hầu hết các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại việt nam. Trong xu hướng Quý công ty muốn mở rộng, phát triển sản xuất mà vẫn muốn chi phí nhân sự thấp nhất, giảm bớt thời gian quản lý, không mất nhiều thời gian đào tạo, không sợ không có người làm việc hoặc quý công ty có những dự án ngắn hạn, thời vụ hay lao động của quý Công ty thường xuyên phải làm ngoài giờ và tổng giờ này có thể sẽ vượt quá 200 giờ một năm so với quy định của luật lao động.

Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam: Samsung, LG Display, Canon, Vingroup, …cùng với một hệ thống cộng tác viên hoạt động rộng khắp các tỉnh Trung du miền núi phía Bắc từ trường học cho tới các cơ quan đoàn thể và ứng dụng công nghệ cao trong công tác tuyển dụng và quản lý nhân lực theo chuẩn ISO 9001: 2015 chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Giấy phép cho thuê lại lao động

 

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ cung ứng lao động Bắc Ninh, hãy để lại thông tin phía dưới hoặc gọi đến số Hotline: 0989 511 573 (Ms. Kiều Oanh).

Báo giá dịch vụ cung ứng lao động Bắc Ninh

Vị trí cần tuyển(*)