Dịch vụ cung ứng lao động là gì?

Dịch vụ cung ứng lao động là hình thức người lao động được tuyển dụng bởi một công ty được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực cung ứng lao động làm việc cho doanh nghiệp sử dụng lao động khác, chịu sự điều hành của doanh nghiệp sử dụng lao động. Các quyền lợi của người lao động (lương, thưởng, bảo hiểm, chế độ phúc lợi khác…) sẽ do doanh nghiệp sử dụng lao động chi trả.

dịch vụ cung ứng lao động phổ thông

Dịch vụ cung ứng lao động là dịch vụ tuyển dụng được hầu hết các doanh nghiệp lớn sử dụng, đặc biệt là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp mới hoạt động. Mục tiêu là tuyển dụng một số lượng lớn nhân viên trong thời gian nhanh nhất, giúp các doanh nghiệp tiếp cận tức thì nguồn lực lao động phù hợp nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Tại thị trường Việt Nam, dịch vụ cung ứng lao động phổ biến với đối tượng lao động phổ thông tập trung vào các lĩnh vực: sản xuất, gia công, cơ khí, nội thất, bán hàng, bảo vệ, vệ sinh, bốc xếp, đóng gói, vận chuyển…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của VFIC Manpower?

  • Trong 7 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi đã hỗ trợ hàng chục doanh nghiệp, 90% là các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, kết nối hàng nghìn việc làm tới người lao động.
  • Với khách hàng, chúng tôi coi chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu. Phương châm của chúng tôi là: Đúng người, đúng việc, đúng thời gian, đúng số lượng và đúng ngân sách.
  • Các ứng viên sẽ được bảo hành trong vòng 30 ngày, chúng tôi sẵn sàng đổi ứng viên nếu khách hàng cảm thấy không phù hợp.

Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam: Samsung, LG Display, Canon, Vingroup…cùng với một hệ thống cộng tác viên hoạt động rộng khắp các tỉnh Trung du miền núi phía Bắc từ trường học cho tới các cơ quan đoàn thể và ứng dụng công nghệ cao trong công tác tuyển dụng và quản lý nhân lực VFIC Services tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

Giấy phép cho thuê lại lao động
Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ cung ứng lao động phổ thông, hãy để lại thông tin phía dưới hoặc gọi đến số Hotline: 0962 548 483 (Mr. Hải Anh)

Báo giá dịch vụ cung ứng lao động phổ thông

Vị trí cần tuyển(*)