fbpx

Dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh Hải phòng

Dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh Hải Phòng

Dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh Hải Phòng là giải pháp linh hoạt cho nhu cầu làm sạch không gian sống và làm việc của bạn.

Bạn đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên tạp vụ để làm sạch cho văn phòng, nhà xưởng hay đơn giản hơn là cho căn hộ gia đình bạn. Nhưng lo ngại chi phí cao, nhân viên thiếu trung thực, không có nhiều thời gian quản lý, …là những nguyên nhân khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc tìm tạp vụ. Thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải, VFIC Services mang tới dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh trên địa bàn tỉnh Hải Phòng. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.

Dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh Hải Phòng

Có những hình thức cung cấp tạp vụ nào?

Hiện tại, VFIC Services đang cung cấp 2 giải pháp cho khách hàng

  • Cung cấp tạp vụ theo giờ: Đây là hình thức phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Với hình thức này, nhân viên tạp vụ của VFIC Services sẽ đến làm việc theo khung giờ mà bạn đã đăng ký. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian sắp xếp, kiếm tra chất lượng làm việc của nhân viên. Hình thức này phù hợp với các hộ gia đình, văn phòng làm việc có ít khách hàng đi lại giao dịch…
  • Cung cấp tạp vụ toàn thời gian, cố định: Hình thức này phù hợp hơn với các khách là các doanh nghiệp lớn, nhà máy, bệnh viện nơi có lượng người qua lại thường xuyên. Nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc 8 giờ/ngày liên tục có mặt tại khu vực làm việc của khách hàng. Thời gian có thể cố định là hành chính hoặc ca, kíp ngày đêm, luân phiên theo tuần tùy theo thời gian sản xuất, kinh doanh của khách hàng. Hiện tại, VFIC Services đang cung cấp hình thức này cho các nhà máy của Samsung, Canon, Vinfast, Y-Tec, các văn phòng giao dịch của BIDV, Vietcombank..

Dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh Hải Phòng

Bảng giá dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh Hải Phòng

VFIC Services cung cấp nhiều lựa chọn đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

  • Thuê tạp vụ theo giờ:
  • Thuê tạp vụ toàn thời gian cố định:

Mỗi khu vực làm việc sẽ có nhiều yếu tố khác nhau để xác định báo giá. Do đó, chúng tôi sẽ cần phải khải sát không gian sống và làm việc của khách hàng. Để có thông tin báo giá chi tiết nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline: 0962 548 438

Dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh Hải Phòng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của VFIC Services?

  • Các nhân viên của VFIC Services là những người nhanh nhẹn có sức khỏe tốt,được khám sức khỏe định kỳ hàng năm, lý lịch nhân thân rõ ràng, được chính quyền địa phương xác nhận.
  • Ngoài đào tạo về nghiệp vụ, VFIC Services còn chú trọng đào tạo cho nhân viên về tác phong làm việc, tính trung thực, cách giao tiếp với khách hàng và các nghiệp vụ an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy.
  • Khi nhân viên của chúng tôi không đạt yêu cầu, không làm hài lòng, VFIC Services sẽ đổi nhân viên khác cho khách hàng đến khi hài lòng.

Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp và cung ứng lao động cho các doanh nghiệp lớn: Samsung SEVT, Canon, Vingroup, Vinfast, BIDV, Vietcombank, Y-Tec, GE… chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ cung cấp tạp vụ vệ sinh Hải Phòng, dọn nhà theo giờ hay vệ sinh công nghiệp. Đừng ngại ngần, hãy liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn tốt nhất cho vấn đề của bạn.